• ĐẶT CHỖ   DỄ DÀNG
  • THANH TOÁNTIỆN LỢI
  • GIAO VÉ    TẬN NƠI
HOTLINE ĐẶT VÉ:

0938 679 868 - 0937 168 454

  • chum-tour-du-xuan-gia-re-2018
    chum-tour-du-xuan-gia-re-2018
1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tắm trong bồn được làm nóng trực tiếp bằng cách đun sôi trên lửa là trải nghiệm đang rất hút khách tại một khu nghỉ dưỡng ở Philippines. Du khách đến du lịch ở tỉnh Antique sẽ được trải nghiệm dịch vụ này tại khu du lịch Tibiao thuộc tỉnh này.

tam trong noi nuoc nong 3

Du khách sẽ rất thích thú khi được tắm trong “Bồn tắm” là vật dụng giống như một chiếc nồi khổng lồ, đặt trên bếp kê bằng đá. Du khách ngồi tắm bên trong chiếc nồi này trong khi ngọn lửa to bên dưới sẽ làm nước nóng dần dần. Bồn tắm này được người dân Philippines gọi kawa, có nghĩa là một ấm nước lớn. Trước khi dịch vụ du lịch này xuất hiện, người ta thường dùng những chiếc vạc này để sản xuất mía đường tại các nhà máy lân cận. Kawas hiện nay được sử dụng như bồn tắm nước nóng và được xem như là một cách tuyệt vời để thoát khỏi những cơn gió se lạnh khá phổ biến ở vùng Antique. 

Những hình ảnh ban đầu của bồn tắm nóng Kawa chắc hẳn sẽ khiến du khách vừa tò mò vừa hoảng sợ. Nhiều câu hỏi được đặt ra là “Liệu tôi có chín không?”. Tuy nhiên, du khách hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ này, bởi du khách không những không “chín” mà còn được tận hưởng cảm giác vô cùng dễ chịu.

Tam Trong Noi Nuoc Nong 4

Nhiệt độ nước trong vạc dầu sẽ được duy trì ở mức ấm, rất dễ chịu. Vì chiếc bồn tắm Kawa rất dày nên nó có thể ngăn ngọn lửa làm bỏng da. Nhiệt độ nước trong bồn tắm cũng có thể được điều chỉnh ở mức du khách mong muốn.

Nước tắm được lấy từ một con suối tự nhiên và đưa vào kawa từ một đường ống. Ngọn lửa được đốt bởi gỗ băm nhỏ, vỏ trấu, than củi. Các loại lá cây, thảo dược như gừng, lá ổi, cánh hoa cũng được cho vào bồn để tạo hương thơm chữa trị một số bệnh ngoài da. 

Dịch vụ này đang là một trong những hoạt động chính để thu hút du khách đến Tibiao. 

Du khách có thấy thích thú khi được tắm trong bồn nước nóng Kawa này không? Vậy thì hãy nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Philippines để được một lần trải nghiệm nhé!

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

0938 679 868 - 0937 168 454
Quang Huy: Viber Skype Zalo
0937 168 454
Mai Anh: Viber Skype Zalo
0938 679 868
Hoặc email cho chúng tôi: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Tour Khuyến Mãi

Du Lich My 39tr

Du Lich Chau Au 39tr